Marri là một từ bản địa Úc có nghĩa là tuyệt vời, phong phú, và rộng lớn. Một từ diễn tả đầy đủ hương vị đậm đà của thịt bò Wagyu cao cấp của chúng tôi. Marri Wagyu thường đạt được xếp hạng chỉ số vân mỡ là 9+ (điểm cao nhất được công nhận ở Úc). Chất lượng vân mỡ này mang đến cho các đầu bếp giàu kinh nghiệm một nền tảng lý tưởng để tạo ra bữa ăn trung tâm pha trộn các hương vị đậm đà, thơm ngon với hương vị hài lòng tuyệt vời.

Gia súc của chúng tôi được nuôi dưỡng trên đồng cỏ tự nhiên um tùm ở phía đông nam nước Úc trước khi được đưa vào chế độ ăn uống cân bằng các loại ngũ cốc tự nhiên trong ít nhất 400 ngày. Gia súc cũng được xử lý, cho ăn và chăm sóc theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tập trung mạnh vào phúc lợi động vật phù hợp trong môi trường ít căng thẳng. Toàn bộ quy trình sản xuất từ đầu đến cuối được điều chỉnh bởi các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Những nỗ lực bổ sung này dẫn đến điểm xếp hạng vân mỡ tốt hơn, đó chính là chìa khóa dẫn đến trải nghiệm ăn uống thơm ngon, tan chảy trong miệng của Marri Wagyu.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và quy trình sản xuất được sử dụng trong toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối. Độ tin cậy của chuỗi cung ứng của chúng tôi đảm bảo tính sẵn có liên tục, giúp bạn yên tâm trải nghiệm một bữa ăn đáng nhớ hôm nay, ngày mai và hơn thế nữa.

Marri Wagyu hiện đã có mặt tại Việt Nam, độc quyền tại Food Source Vietnam!