Food Source International Việt Nam sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam, từ cá nhân, chuỗi khách sạn lớn đến các nhà bán lẻ tại địa phương.

Chúng tôi thấu hiểu thách thức và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Food Source International Vietnam có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ các khách sạn tư nhân lẫn chuỗi khách sạn lớn. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các đầu bếp khách sạn từ khâu lên thực đơn nhằm tìm nguồn cung ứng sản phẩm tốt nhất cho các món ăn và dịch vụ của họ.

Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi thường xuyên ghé thăm các nhóm khách hàng. Chúng tôi phối hợp với các đầu bếp từ khâu lên thực đơn, lựa chọn sản phẩm và tối ưu hoá quá trình thu mua để đảm bảo sự cân bằng giữa chất lượng sản phẩm và chi phí.

Food Source International Việt Nam cung cấp các loại thực phẩm đóng gói với kích thước phù hợp cho kệ hàng bán lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi phối hợp sát sao với các nhà bán lẻ để lên chiến lược dự báo, xúc tiến để đảm bảo sản phẩm có thể sẵn sàng đến tay người tiêu dùng.

Sở hữu đa dạng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cung cấp các gói sản phẩm tối ưu cho nhà bán sỉ. Với hệ thống xe tải giao nhận hàng, chúng tôi sẵn sàng vận chuyển hàng số lượng lớn đến các cơ sở phân phối ngay tận cửa hàng.

Chúng tôi có sản phẩm phù hợp cho khách hàng là các cơ sở sản xuất. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu phù hợp và luôn đảo bảo tối ưu hoá chuỗi cung ứng giúp duy trì hoạt động hiệu quả của cơ sở sản xuất.

Chúng tôi sở hữu và vận hành nền tảng thương mại điện tử mang tên Thefoodshop.vn để đảm bảo giao hàng tận nhà nhanh chóng, mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những giây phút nấu nướng thảnh thơi. Các sản phẩm bán lẻ của chúng tôi hiện cũng có mặt trên trang Chopp.vn.