Food Source mang đến cho bạn các loại thực phẩm chất lượng cao, nhất quán và có truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Từ năm 2016, Food Source chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm uy tín tại Việt Nam. Công ty trực thuộc tập đoàn Mulwarra Exports có trụ sở tại Sydney, Úc. Bằng việc mở rộng đến thị trường Việt Nam và UAE, chúng tôi mong muốn có thể khẳng định dấu ấn thương hiệu trong thời gian tới.

Chúng tôi đã và đang mở rộng danh mục kinh doanh và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng quý đối tác, nhà cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường. Triết lý của chúng tôi trong việc lựa chọn nhà cung cấp đối tác dựa trên 3 tiêu chí chính: khả năng truy xuất nguồn gốc, sự nhất quán và chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu công ty
2016
Năm thành lập
20+
Nhân viên
>200
Sản phẩm
>30
Thương hiệu đối tác

Our Quality Assurance

Magnify Glass

Truy xuất nguồn gốc

Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Công ty chỉ hợp tác với các nhà cung cấp minh bạch, đáng tin cậy đã được kiểm chứng. Sản phẩm có trong danh mục kinh doanh của chúng tôi đều đạt chứng nhận quốc tế nhờ phương pháp sản xuất công khai, minh bạch, rõ ràng.

Giới thiệu công ty

Sự nhất quán

Food Source cam kết đảm bảo chất lượng nhất quán cho quá trình mua sắm và xử lý sản phẩm. Chúng tôi luôn xem trọng việc thiết lập quan hệ đối tác bền vững với khách hàng và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhất quán.

Quality

Chất lượng

Khi tìm kiếm nguồn cung sản phẩm, Food Source đề cao các nhà cung cấp trung thực, xem trọng phúc lợi động vật và chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Cơ sở vật chất

Food Source International Việt Nam có hệ thống kho tại Hồ Chí Minh và Hà Nội có khả năng bảo quản các loại sản phẩm theo nhiều mức nhiệt khác nhau (từ đông lạnh đến nhiệt độ phòng). Để đảm bảo chất lượng và sự an toàn trong quá trình giao hàng, chúng tôi có đội xe chuyên dụng với hệ thống kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Đối với các khu vực khác, chúng tôi hợp tác với các công ty giao hàng uy tín và sử dụng vật liệu đóng gói tối ưu để đảm bảo tính an toàn và chất lượng sản phẩm.

Nhân sự

Food Source International Việt Nam có văn phòng đại diện ở hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đội ngũ nhân sự quốc tế của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 6 ngày mỗi tuần nhằm mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Giới thiệu công ty