Food Source Việt Nam vui mừng thông báo lô hàng của sản phẩm có xương đầu tiên từ Argentina – Azul Natural Beef. Azul Natural Beef có một nhà máy chế biến hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến và các hệ thống đổi mới, cho phép tự động hóa hoàn toàn quá trình sản xuất và vận chuyển. Họ sử dụng các thiết bị, phương pháp và công nghệ hiện đại để đáp ứng các thông số kỹ thuật và nhu cầu của mọi khách hàng. Tất cả các biện pháp cần thiết được thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Dựa trên sự lựa chọn cẩn thận vật nuôi từ Argentina pampa, Azul Natural Beef cung cấp những miếng thịt bò chất lượng tốt nhất cho những người sành ăn trên toàn thế giới. Đàn gia súc Aberdeen Angus của họ được nuôi trên đồng cỏ tuyệt vời, được theo dõi nghiêm ngặt về chế độ ăn uống và giám sát chặt chẽ ở mọi giai đoạn của chu kỳ sản xuất, từ chăn nuôi đến ngày vỗ béo cuối cùng. Đó là yếu tố thiết yếu khiến Angus đen được nuôi bằng ngô trong 120 ngày của chúng tôi từ Azul (Ở vùng Las Pampas của Argentina) đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Huy chương Vàng tại the World Steak Challenge – Thử thách Bít tết Thế giới 2022.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức Bone in TomahawksBone in OP Ribs! Liên hệ với nhóm của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Bít tết Tomahawk là một món ăn phổ biến. Do xương sườn không bị vỡ nên nó có màu cẩm thạch, ẩm và có hương vị thơm ngon. Phần cắt là miếng bít tết sườn có xương từ xương sườn trước của thịt bò. Độ dày của miếng thịt được quyết định bởi độ dày của xương, giúp món ăn có hương vị tuyệt hảo và trông thật lộng lẫy khi phục vụ. Sự khác biệt giữa bít tết Tomahawks và OP Rib là Tomahawk có cấu trúc xương đầy đủ, trong khi OP Rib chỉ có một gốc xương nhỏ.

Cả Tomahawk và OP Ribs đều tuyệt vời để nấu trong lò nướng hoặc nướng. Trong trường hợp khác, nên dùng bàn là đập mạnh miếng bít tết để hàn kín hoặc làm khô (nướng cho đến khi hơi vàng hoặc nâu sẫm), tỏa mùi thơm ngon và tạo thành một lớp vỏ mỏng giữ cho miếng bít tết ngon ngọt trong suốt quá trình nấu ăn.