Khi nói đến bò Black Angus được nuôi bằng ngũ cốc, nếu bạn đang tìm kiếm loại tốt nhất, hãy đừng ngần ngại lựa chọn Mulwarra Reserve Black Angus MS3+, những chú bò được nuôi bằng ngũ cốc trong ít nhất 150 ngày có nguồn gốc từ gia súc tốt nhất ở miền Đông nước Úc.

Mulwarra Reserve Black Angus là thương hiệu thịt bò cao cấp được biết đến với thịt bò mềm, thơm và chất lượng cao. Thịt bò được lấy từ giống bò Black Angus của Úc được tuyển chọn đặc biệt, được nuôi trên đồng cỏ tự nhiên và được cho ăn theo chế độ cân bằng để có hương vị và độ mềm tối ưu. Sau đó, thịt bò được ủ kỹ, chọn lọc và cắt tỉa thủ công để đảm bảo chất lượng cao nhất. Thịt bò Black Angus Mulwarra Reserve hoàn hảo để nướng, quay hoặc bất kỳ phương pháp nấu ăn nào khác thể hiện hương vị và độ mềm tuyệt vời của nó. Sản phẩm có hương vị lạ thường chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các đầu bếp và những người yêu thích Thịt!

Cho dù bạn là người yêu thích bít tết dày dặn hay chỉ muốn nâng tầm bữa ăn tiếp theo của mình, Mulwarra Black Angus Reserve là sự lựa chọn hoàn hảo. Với hương vị đậm đà và kết cấu tan ngay trong miệng, nó chắc chắn sẽ là một món ăn nổi bật trong bữa tiệc tối hoặc buổi họp mặt gia đình tiếp theo của bạn.

Đặt hàng ngay bây giờ và nếm thử sự khác biệt! Liên hệ với nhóm của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.