Food Source tự hào là nhà phân phối của Glacier 51 tại Việt Nam. Glacier 51 có thể coi là hãng nổi tiếng nhất về cá tuyết, chỉ những con cá tốt nhất mới có thể được đặt dưới tên Glacier 51.

Cá Tuyết Glacier 51, hay còn được biết đến với cái tên cá Tuyết Patagonia, được tìm thấy ở một trong những hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới, Heard Island, nằm ở cận Nam Cực, cách đất liền nước Úc 4.109 km. Ở mũi phía nam hòn đảo là Sông Băng 51 (Fiftyone Glacier) chảy vào vùng nước băng gần đó, tạo ra môi trường sống hoàn hảo cho cá Tuyết Glacier. Chúng được tìm thấy sống dưới nước khe núi lửa ở độ sâu 2.000 mét dưới mực nước biển. Để mang những con cá ngon thượng hạng từ hòn đảo Heard Island đến các bữa ăn, đội đánh cá Austral Fishery phải đối mặt với muôn vàn thử thách của mẹ thiên nhiên, từ gió giật mạnh, tuyết nằm ngang đến sóng biển cao 10 mét và thậm chí họ chỉ có bốn giờ ánh sáng ban ngày mỗi ngày.

Cá Tuyết Glacier 51 là nguồn thực phẩm lý tưởng với cả chế biến nhiệt khô và ẩm, phần thịt của cá cung cấp một lớp nền tuyệt vời cho bất kỳ cấu hình và sự kết hợp hương vị nào, khiến nó rất phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực. Thịt cá trắng như tuyết cùng với thớ thịt to như các mảnh vỏ sò tạo nên hương vị thanh khiết và ngọt ngào. Sự cân bằng tao nhã giữa hương vị và kết cấu trong cá tuyết Glacier 51 mang đến sự linh hoạt trong ẩm thực hiếm có ở cá phi lê.

Chương trình Giám sát Hải sản của Thủy cung Vịnh Monterey ở Hoa Kỳ và Hội đồng Quản lý biển (MSC) đều xác nhận Glacier 51 Toothfish là một trong những lựa chọn bền vững nhất. Hãng cá được công nhận hoàn toàn trung tính với carbon, cùng với Austral Fishery, đoàn đánh cá, được chứng nhận theo Chương trình trung hòa carbon của Chính phủ Úc.

Nghề đánh bắt cá tuyết trên Sông băng Đảo Heard 51 của Úc phải trải qua các đánh giá nghiêm ngặt về trữ lượng hàng năm với sự cộng tác của Bộ phận Nam Cực của Úc để đảm bảo giám sát liên tục chính xác trữ lượng. Các con tàu được yêu cầu thực hiện các chuyến du ngoạn nghiên cứu, gắn thẻ và thả hàng nghìn con cá tuyết để cải thiện thông tin về đặc điểm sinh học và tình trạng của loài cá đáng kinh ngạc này.