Chúng tôi cung cấp thịt cừu Úc thượng hạng đến từ thương hiệu nổi tiếng Woodward.

Woodward là một trong những nhà bán buôn thịt lớn nhất của Úc với hệ thống phân phối trải dài ở Sydney, Brisbane, Adelaide, Melbourne và Swan Hill. Doanh nghiệp luôn trung thành với sứ mệnh duy trì chất lượng cao nhất trên toàn hệ thống của mình.

Với khẩu hiệu “từ nông trại tới bàn ăn”, họ sở hữu và vận hành mọi khâu trong toàn bộ hệ thống, bao gồm mạng lưới trang trại, cơ sở chăn nuôi và cả các đàn gia súc. Họ luôn dành trọn đam mê và nhiệt huyết trong việc vận hành hệ thống cung cấp thịt và dịch vụ của mình. Chuỗi cung ứng của họ không ngừng được hoàn thiện để đảm bảo mang đến nguồn thịt có chất lượng ổn định. Các rủi ro về chất lượng sản phẩm gần như được loại bỏ bằng cách theo dõi sát sao từng khâu trong suốt quá trình sản xuất.

Thịt cừu Úc Woodward

Thịt cừu Úc được nuôi thả tự do trên đồng cỏ không sử dụng hormone kích thích tăng trưởng, mang đến nguồn cung cấp chất sắt, vitamin B12 và protein quan trọng. Nhờ đó, thịt cừu Úc đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý.

Thịt cừu Úc Woodward Foods tự hào đạt chất lượng tuyệt hảo. Hãy cùng thưởng thức và chiêu đãi gia đình, bạn bè món thịt cừu Úc mang hương vị đặc trưng, nguyên bản. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến từ đẳng cấp thực sự của chất lượng.

Recipe Middle Eastern Lamb Shanks With Herbed Couscous
Recipe Almond Spice Crusted Lamb Rack
SHARE
QUAY VỀ