Chúng tôi chuyên cung cấp thịt bò ăn ngũ cốc thượng hạng Úc đến từ các trang trại Tuwinga.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng là tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Mooney Pastoral. Được thành lập vào năm 2016, Mooney Pastoral sở hữu các trang trại Tuwinga có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nhất tại Úc, cũng như có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các trang trại và cơ sở giết mổ nổi tiếng bậc nhất nước Úc.

Mục tiêu của Mooney Pastoral là tập trung cho chất lượng, quản lý chăn nuôi chuyên nghiệp, không ngừng quan tâm đến phúc lợi gia súc và mang đến sản phẩm giá trị cho khách hàng. Vì Mooney Pastoral biết rằng, quý khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng thịt bò ăn ngũ cốc Black Angus thượng hạng.

Thịt bò Black Angus ăn ngũ cốc Tuwinga

Thương hiệu Tuwinga chuyên cung cấp thịt bò Angus ăn ngũ cốc trong 150 ngày.

Được nuôi dưỡng và vỗ béo tại các trang trại Tuwinga thuộc khu vực đồng bằng Liverpool nổi tiếng trù phú, dồi dào tài nguyên, không quá lời khi nói rằng giống bò Black Angus thượng hạng được sinh trưởng trong môi trường tốt nhất với chế độ chăm sóc và dinh dưỡng chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức của những thực khách sành ăn và khó tính nhất.

Khẩu phần cho đàn bò được phát triển bởi các nhà dinh dưỡng động vật học, bao gồm các loại ngũ cốc (lúa mì, lúa mạch, cao lương), chất xơ (cỏ khô và cỏ ủ chua), protein (hạt bông, bột hạt cải, rỉ mật), vitamin và khoáng chất.

Các trang trại Tuwinga áp dụng phương pháp cho ăn khoa học hàng đầu thế giới với các loại ngũ cốc dinh dưỡng được đo lường theo tỷ lệ nghiêm ngặt. Quá trình sản xuất thịt bò Angus ăn ngũ cốc chất lượng cao trong vòng 150 ngày chính là niềm tự hào của các trang trại Tuwinga. Loại thịt bò này được nhiều khách hàng cao cấp ưa chuộng vì có kết cấu mềm mịn như kem, vân mỡ cẩm thạch đẹp mắt, hương vị ngọt ngào và béo ngậy như bơ tan chảy trong miệng.

Đồng bằng Liverpool toạ lạc tại trung tâm Tây Bắc New South Wales và nép mình vào chân núi Great Dividing Range hùng vĩ. Đây là vùng đất hoàn hảo để chăn thả các loại bò và cừu tốt nhất. Chính chất lượng vượt trội của đồng cỏ và các loại cây trồng đã giúp đem đến nguồn ngũ cốc giàu dinh dưỡng cho đàn gia súc.

Tuwinga Beef 01
Tuwinga Beef 02
Tuwinga Beef 03
SHARE
QUAY VỀ