Chúng tôi chuyên cung cấp thịt bò ăn ngũ cốc thượng hạng Úc đến từ thương hiệu nổi tiếng – The Bachelor.

Ông William McCombie sinh năm 1805, được xem là người đã lai tạo thành công giống bò Angus hiện đại. Đi ngược với mong muốn của cha mình, McCombie đã theo đuổi sứ mệnh xây dựng đàn gia súc Black Angus tốt nhất thế giới. Trong suốt sự nghiệp, ông đã giành được hơn 500 giải thưởng trong ngành chăn nuôi gia súc trên khắp châu Âu.

Là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn, trang trại của ông được Nữ hoàng ghé thăm, một vinh dự hiếm có đối với thường dân thời bấy giờ. Năm 1880, sau khi dành tất cả thời gian lẫn tâm huyết để phát triển ngành nông nghiệp, McCombie qua đời trong trong chính trang trại của mình. Ông xứng đáng với danh xưng ‘Kỵ sĩ’ – ‘The Bachelor’.

Thương hiệu ‘The Bachelor’ là hiện thân cho đam mê và cống hiến của William McCombie khi luôn tập trung cho từng chi tiết của sản phẩm để mang đến món thịt bò Black Angus tuyệt hảo.

Thịt bò Black Angus tươi thượng hạng của The Bachelor

Dòng thịt bò Black Angus cao cấp của thương hiệu The Bachelor mang đến hương vị mềm mại, ngọt ngào và đậm đà trong từng khoảnh khắc trải nghiệm. Với mạng lưới nhà cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi chọn lọc nguồn gia súc Black Angus tốt nhất hiện nay để đưa vào các trang trại chăn nuôi và cơ sở chế biến tích hợp.

Đàn bò được cho ăn khẩu phần ngũ cốc đặc biệt trong tối thiểu 120 ngày để đạt chất lượng và điểm số vân cẩm thạch (Beef Marbling Score) từ 2 trở lên. Các cơ sở chế biến hiện đại nhất của chúng tôi ở bang Queensland và New South Wales luôn đảm bảo tuân thủ an toàn thực phẩm, phúc lợi động vật và thông số kỹ thuật sản phẩm.

Ribeyemb3 Scaled
Tenderlionmb4 5 Scaled
SHARE
QUAY VỀ