Chúng tôi chuyên cung cấp thịt bò ăn ngũ cốc thượng hạng Úc đến từ thương hiệu Silverdale.

Hành trình tuyệt diệu của thương hiệu này bắt đầu vào năm 2012, khi Wang Tse, ông chủ nhà hàng nổi tiếng thế giới bắt tay với Sam McNiven, nhà sản xuất thịt bò Úc thế hệ thứ ba, để cùng tạo ra loại thịt bò Úc thượng hạng dành cho các nhà hàng và nhà bán lẻ trên khắp thế giới.

Bộ đôi này gặp nhau lần đầu hơn 20 năm trước tại trường Kinross Wolario miền Đông Nam Úc. Tình bạn bền lâu đã giúp họ tin tưởng và cùng nuôi dưỡng đam mê dành cho món thịt bò hảo hạng. Họ kết hợp kinh nghiệm sâu rộng tại thị trường trong nước lẫn quốc tế để bản địa hoá việc phối giống, chăn nuôi, chế biến, tiếp thị, quản lý chất lượng lẫn hậu cần để mang đến loại thịt bò có giá trị cao, phù hợp khẩu vị của thực khách bản địa.

Thịt bò ăn ngũ cốc Silverdale

Được chăn nuôi trên những đồng cỏ nguyên sơ trên khắp nước Úc, đàn gia súc Angus Cross cao cấp được cho ăn lúa mạch tự trồng 100% không chứa hormone tăng trưởng hay hoá chất độc hại. Giống bò được lai tạo đặc biệt này mang đến dòng sản phẩm thịt bò cao cấp Silverdale có độ mềm và hương vị đậm đà đặc trưng.

Đàn bò được hưởng chế độ ăn tự nhiên bao gồm cỏ tươi, nước khoáng ngầm tinh khiết và được nuôi thả tự do trên khắp các trang trại miền Đông Nam nước Úc. Đàn bò được cho ăn các loại ngũ cốc tự nhiên pha trộn theo công thức độc quyền trong vòng 70 ngày để sở hữu hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng vang danh thế giới.

Silverdale1
Silverdale4
Silverdale2
SHARE
QUAY VỀ