Chúng tôi cung cấp thịt bò Security Foods Premium Wagyu Úc tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2001, Security Foods Pty Ltd là một công ty tư nhân của Úc có nhiều năm kinh nghiệm chăn nuôi tổng hợp và sản xuất thịt bò lai Wagyu và Wagyu chất lượng cao. Toàn bộ chương trình chăn nuôi của Security Foods được thiết kế để sản xuất gia súc, lai tạo theo các điều kiện của Úc, với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn thịt.

Đảm bảo chất lượng là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Kể từ năm 2005, họ đã duy trì chỉ số JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản) ở mức 100%. JAS là một trong những hệ thống truy xuất nguồn gốc nghiêm ngặt nhất do chính phủ Nhật Bản phát triển để cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn nhất. Là một phần của quy trình đó, Security Foods được Tổ chức MAFF của Nhật Bản kiểm tra hàng năm. Do đó, họ vẫn là công ty duy nhất bên ngoài Nhật Bản được công nhận cho toàn bộ quá trình Sản xuất Wagyu, nghĩa là họ có thể duy trì khả năng truy xuất nguồn gốc 100% trên tất cả các sản phẩm thịt được sản xuất.

Thịt bò ăn ngũ cốc Security Foods Premium Wagyu

Security Foods sử dụng Full-blood Wagyu từ các giống Fujiyoshi, Eiko và Tajima được lai tạo ở các vùng ôn đới phía Nam của Úc. Những chú bò non được nuôi dưỡng cùng với mẹ của chúng trong các khu vực chăn thả hoang sơ. Từ 12 tháng tuổi, chúng được chuyển đến các cơ sở chăn nuôi và được nuôi lớn bằng cách cho ăn hạt trong tối thiểu 500 ngày. Sau đó, tổ chức Aus-Meat sẽ đánh giá và chọn ra những phần thịt ngon nhất để cung cấp tới cho thực khách.

Wagyu Sf
Wagyu Sf 2
Wagyu Sf 3
SHARE
QUAY VỀ