Chúng tôi chuyên cung cấp thịt bò Úc thượng hạng đến từ công ty mẹ lừng danh tại Úc – Mulwarra.

Thương hiệu Mulwarra được thành lập vào năm 1997. Cái tên “Mulwarra” là một từ bản địa Úc mang ý nghĩa “Một người đàn ông luôn có thịt” nhằm thể hiện mong muốn nhất quán và uy tín của công ty trong việc mang đến cho khách hàng những loại thịt chất lượng cao nhất.

Thịt bò Black Angus thượng hạng Mulwarra

Thịt bò Black Angus Mulwarra thượng hạng ra đời từ những con bò Black Angus được tuyển chọn kỹ lưỡng, mang hương vị đặc trưng của giống bò ăn cỏ, có vân mỡ cẩm thạch xen kẽ trong từng sớ thịt.

Đàn bò được sinh trưởng trong điều kiện sống thoải mái và đầy đủ chất dinh dưỡng tại vùng Đông Nam Gippsland nước Úc, giúp mang đến độ mềm cao nhất cho từng lát thịt.

Đàn bò được chăn thả tự do và giám sát bằng quy trình đảm bảo phúc lợi động vật nghiêm ngặt. Phương pháp này tạo điều kiện cho bò phát triển tốt nhất, cho ra đời loại thịt có độ mềm hoàn hảo.

Thịt bò ăn ngũ cốc Mulwarra

Mulwarra chuyên cung cấp thịt bò chất lượng cao được chăn nuôi bằng ngũ cốc từ các trang trại đạt chứng nhận ở miền Đông nước Úc. Đàn bò tại đây được cho ăn ngũ cốc tự nhiên trong từ 100-120 ngày với khẩu phần thiết kế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng thịt vượt trội và đồng đều.

Mulwarra Grain Feed
Mulwarra Grain Feed 01
Mulwarra Grain Feed 02

Thịt bò ăn cỏ Mulwarra

Mulwarra cung cấp thịt bò chất lượng được chăn thả tự do ở các trang trại hàng đầu thuộc miền Đông bang Victoria và New South Wales. Tại nơi đây, tất cả gia súc đều có truy xuất nguồn gốc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao, đồng đều và được phân loại thành các dòng sản phẩm theo yêu cầu như Bò tuyển chọn, Bò non hoặc Bò đực cao cấp. Nguồn cung thịt được tuyển chọn đặc biệt khắt khe từ các vùng có mùa vụ chăn nuôi thuận lợi nhất. Chính sự linh hoạt này đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt có chất lượng cao, tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn.

Mulwarra Grass Feed 01
Cube Roll
Tdr
SHARE
QUAY VỀ