Chúng tôi cung cấp thịt bò Blackmore Wagyu Fullblood 100% của Úc.

Blackmore Wagyu chuyên sản xuất thịt bò Wagyu Fullblood 100%. Với niềm đam mê và sự tận tâm của mình, Blackmore Wagyu mang đến thịt bò Wagyu Fullblood 100% – một trong những loại thịt bò Wagyu cao cấp nhất thế giới.

Người sáng lập David Blackmore tiên phong trong việc sản xuất thịt bò Wagyu Fullblood 100% ở Úc. Từ năm 1992 đến 2004, ông đã nhập khẩu hơn 80% nguồn gen bò Wagyu vào Úc. Đến nay, Blackmore Wagyu là doanh nghiệp gia đình hoạt động hiệu quả trong hơn 30 năm. Và David Blackmore đã là thế hệ thứ 5 trong gia đình phụ trách giám sát từng giai đoạn phát triển của đàn gia súc từ khi thụ thai đến lúc xuất chuồng nhằm đảm bảo cho ra đời loại thịt chất lượng cao và đồng đều. Chuỗi cung ứng của họ mất đến bốn năm để hoàn thiện với khả năng chuẩn hoá mọi khâu của dây chuyền sản xuất từ nhân giống, chăm sóc và tiếp thị. Đây chính là ưu điểm giúp họ vượt trội so với các thương hiệu khác.

Thịt bò Blackmore Wagyu Fullblood cao cấp

Blackmore Wagyu ứng dụng phương pháp chăn nuôi độc đáo kết hợp giữa phương thức truyền thống Nhật Bản với các sáng tạo khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Sự kết hợp đặc biệt này không những giúp cải thiện chất lượng thịt mà còn nâng cấp chất lượng sống của vật nuôi. Đàn bò được cho ăn theo tiêu chuẩn co-feed® đảm bảo phúc lợi động vật, nông nghiệp, môi trường, chế độ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và tính toàn vẹn của sản phẩm. Các chú bê được nuôi với bò mẹ cho đến khi cai sữa. Sau đó, chúng được chăn thả trên đồng cỏ và được cho ăn khẩu phần dinh dưỡng bổ sung trong hơn 100 ngày. Tiếp theo, chúng được nuôi lớn với khẩu phần ăn độc quyền trong hơn 600 ngày.

Blackmore Wagyu
Blackmore Wagyu 01
SHARE
QUAY VỀ