Chúng tôi chuyên cung cấp thịt bò ăn cỏ Argentina hảo hạng từ thương hiệu Azul Natural Beef.

Azul Natural Beef SA ra đời từ sự kết hợp của hai gia đình chăn nuôi gia súc có tuổi đời hơn một trăm năm ở Châu Âu và Argentina.

Họ chuyên sản xuất thịt, nội tạng và các sản phẩm có nguồn gốc từ bò cho thị trường nội địa và quốc tế. Nhà máy của họ toạ lạc ở số 5039 thuộc thành phố Azul, trung tâm tỉnh Buenos Aires và vùng chăn nuôi gia súc nổi tiếng Pampas. Azul Natural có nhà máy chế biến thịt trang bị công nghệ và hệ thống tiên tiến nhất cho phép tự động hoá hoàn toàn trong quá trình sản xuất lẫn khâu hậu cần. Họ sử dụng các thiết bị, phương pháp kỹ thuật và công nghệ hiện đại đáp ứng thông số yêu cầu của sản phẩm và nhu cầu của khách hàng, đồng thời tuyệt đối tuân thủ các quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm cần thiết.

Thịt bò ăn cỏ Azul Natural

Azul Natural Beef chuyên sản xuất những miếng thịt bò thượng hạng đáp ứng nhu cầu của các thực khách khó tính trên khắp thế giới. Họ sở hữu truyền thống chăn nuôi lâu đời và có quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng đàn bò từ vùng chăn nuôi gia súc nổi tiếng Pampa tại Argentina. Đàn bò Aberdeen Angus được chăn nuôi trên vùng đồng cỏ có chất lượng tuyệt vời, cùng với chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt và kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình từ lúc sinh sản đến khâu vỗ béo cuối cùng trước khi làm thịt.

Anb Beef 01
Anb Beef 02
Anb Beef 03
SHARE
QUAY VỀ