Chúng tôi cung cấp các loại phô mai & sữa chua Meredith cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

Meredith Dairy là trang trại sản xuất các sản phẩm từ sữa lớn nhất ở Úc. Tại đây, người ta vắt sữa dê và cừu để phục vụ sản xuất. Mục tiêu của họ là gia tăng giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và thực hành nghề nông bền vững và có trách nhiệm.

Sản phẩm từ sữa cao cấp Meredith Dairy

Những đàn cừu và dê là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Chúng được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng lẫn chăm sóc tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ toàn diện. Đàn dê sống trong các khu chuồng mở và được cung cấp rơm tươi mỗi ngày. Khi thời tiết tốt, chúng còn có thể chạy nhảy trên đồng cỏ, hít thở không khí trong lành và tận hưởng ánh mặt trời ấm áp. Đàn cừu lông đen tự nhiên được lang thang gặm cỏ quanh khu chăn nuôi bò sữa. Đây là cách bảo vệ chúng khỏi các yếu tố ngoại cảnh mà không cần ổ rơm hay chuồng trại. Lối chăn nuôi du mục tự do này mang lại nguồn phân bón tự nhiên giúp tái tạo đất của trang trại.

Các sản phẩm của Meredith Dairy được sản xuất từ sữa vắt trực tiếp trong ngày. Các loại ngũ cốc trồng trong trang trại là nguồn thức ăn cho vật nuôi, rơm rạ được sử dụng làm chất độn chuồng, váng sữa cho bò ăn và phân động vật là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho đất.

Dairy3
Meredith Gallery
Goats Cheese Jar With Herbs
SHARE
QUAY VỀ