Chúng tôi cung cấp các loại cá chẽm tươi ngon nhất của thương hiệu Úc The Better Fish được nuôi trồng và đánh bắt tại duyên hải miền Trung Việt Nam.

Nhằm thúc đẩy việc nuôi trồng thuỷ sản bền vững, thương hiệu The Better Fish chính thức được ra đời năm 2004 tại thành phố Perth bang Tây Úc. Ngay từ khi thành lập, họ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra đời loại cá chẽm có chất lượng tốt nhất thế giới theo phương pháp sản xuất có trách nhiệm. Và từ năm 2007, The Better Fish chính thức hoạt động ở vùng duyên hải miền Trung Việt Nam.

Cá Chẽm

Cá chẽm do họ sản xuất được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, minh bạch và có thể truy xuất nguồn gốc. Hệ thống nuôi trồng tiên tiến mang đến điều kiện tốt nhất cho cá sinh trưởng và phát triển. Đầu tiên, cá được phối giống và ra đời trong các trại giống trên bờ để đảm bảo sự phát triển khoẻ mạnh. Sau khi lớn, chúng được thả bơi tự do với mật độ cá thể thấp ở các bè lưới thuộc vùng nước hoang sơ ngoài khơi các vùng biển. Cá khi thu hoạch được xử lý thủ công và cấp đông ngay để giữ được trọn vẹn hương vị tươi ngon vốn có.

Betterfish 01
Betterfish 02
SHARE
QUAY VỀ