Chúng tôi cung cấp các loại cá đa dạng và tươi ngon nhất nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand.

Ông Albert Sanford đặt chân đến Úc vào ngày đầu năm mới năm 1864 và quyết định đi câu cá hồng ở Vịnh Hauraki trong vòng một năm. Chiếc thuyền đầu tiên của ông trước đây vốn thuộc về một cựu phi công tên là Foam. Trong thời gian này, món cá hồng hun khói kauri của Albert Sanford nhanh chóng trở nên nức tiếng gần xa. Năm 1904, sau khi đi vòng quanh nhiều hòn đảo và xây dựng nhà máy chữa bệnh đầu tiên dành riêng cho cá, Albert Sanford quyết định biến sở thích câu cá thành một công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên nghiệp. Ngày nay, nó chính là một trong những công ty lâu đời nhất ở New Zealand vẫn còn kinh doanh dưới tên riêng. Ông trở thành Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng quản trị đầu tiên. Các thành viên trong gia đình ông sau đó được chia quyền sở hữu công ty với giá trị tăng cao theo thời gian.

Từ cuối những năm 1990, tính bền vững đã trở thành triết lý nền tảng của Sanford Limited. Sanford rất ủng hộ Hệ thống Quản lý Hạn ngạch (Quota Management System – viết tắt là QMS). Hệ thống này công nhận tương lai của nghề cá phụ thuộc vào việc các công ty có thể duy trì Sản lượng bền vững tối đa (Maximum Sustainable Yields – viết tắt là MSY) của các đàn cá trong quá trình khai thác.

From the late 1990s, sustainability became the underlying philosophy of Sanford Limited. Sanford enthusiastically endorsed the Quota Management System (QMS). It recognised that the whole future of the industry rested on careful utilisation of resources so that the critical Maximum Sustainable Yields (MSY) of all fish stocks were maintained.

Sanford View
Sanford Image
Sanford Image
SHARE
QUAY VỀ